Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔ THÀNH là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế Kiến Trúc, Tư vấn thiết kế Nội Thất, Thi công xây dựng trọn gói, Cung cấp giải pháp Smarthome …Uy Tín & Chất Lượng số 1 Đà Nẵng. Hội tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cùng các đội thợ xây dựng có tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔ THÀNH cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật, an toàn, chất lượng, bảo hành tuyệt đối với chi phí cạnh tranh, đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những dự án công trình này.

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔ THÀNH bạn được gì?

Tự hào góp mặt vào danh sách đề cử các công ty xây dựng uy tín tại Đà Nẵng, CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔ THÀNH chúng tôi luôn làm việc dựa trên tôn chỉ hoạt động “Tôn trọng khách hàng, – Lắng nghe khách hàng – Làm việc bằng trách nhiệm & Sự uy tín”.

Khi đến với chúng tôi, không một ý tưởng nào của quý khách hàng bị từ chối hay bác bỏ. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu từ khách hàng một cách chu toàn nhất. Bạn có thể thiết kế dựa trên ý tưởng của bản thân hoặc lựa chọn một số loại hình kiến trúc mẫu có sẵn được lên ý tưởng từ các kiến trúc sư, kỹ sư của công ty chúng tôi.

Để sản phẩm cuối cùng tới tay khách hàng luôn được chất lượng nhất, CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔ THÀNH không ngần ngại chia sẻ khi trao đổi ý tưởng, đồng thời không ngại để lắng nghe & nghiên cứu những vấn đề của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi người. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm nhận được luôn đáp ứng 4 tiêu chí ĐẸP – BỀN – NHANH – TỐT.

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA: Hãy để chúng tôi gặp bạn. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔ THÀNH

Địa chỉ: 506A/24 Tôn Đản – P. Hoà Phát – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 90 47 48 CSKH: 0919 82 47 48

Email: dothanhcons79@gmail.com

Website: www.dothanhcons.com